SETT

Þið vitið ekki hvað ég er spennt að fá krullu settið sem ég var að panta mér frá NuMe! Ég hef alltaf verið mikill sökker fyrir flottum krullum og elska að prófa mig áfram í þeim málum. Ég var búin að lesa góðar umsagnir um vörurnar frá NuMe svo ég varð að skella mér á sett frá þeim. Settið sem ég pantaði mér heitir “Lustrum” og kemur með fimm mismunandi krullu-hausum. Þannig að þú getur valið á milli hverskonar krullur þú vilt í hvert sinn er þú krullar þig.

Ég mun aldrei gleyma því þegar ég fékk krullu sett í gjöf þegar ég var lítil sem var með nokkrum mismunandi hausum. Síðan þá, þá hef ég ekki þorað að prófa svoleiðis aftur þvi það var svo ótrúlega lélegt! Tímarnir eru frekar breyttir síðan þá, svo ég gat ekki annað en skellt mér á þetta gorgeous sett. Bara svo við höfum það á hreinu, þá er það langt frá því að vera leiðinlegt að geta valið um hvernig krullur og liði maður vill vera með að hverju sinni. Með hverju setti fylgir líka hita-hanski til að koma í veg fyrir það að þú brennir þig á járninu.

Þau hjá NuMe voru svo æðisleg að gefa mér afsláttarkóða til að gefa ykkur elsku lesendur, en afsláttarkóðinn gefur þér 100$ afslátt af öllum krullu settum! Þannig að ef þú vilt t.d. panta þér “Lustrum” settið sem ég fékk mér, þá ertu að fá rúman 50% afslátt! Þú getur pantað þér allar vörur frá NuMe HÉR og ekki gleyma að setja kóðann: JUNESETS í checkout-inu!sett 3ÞÚ GETUR PANTAÐ ALLAR VÖRUR FRÁ NUME HÉR.

lina birgitta camilla