o2

Það er fátt fallegra en að labba Laugaveginn í kósý veðri þegar sólin er á lofti. Þrátt fyrir skítakulda þá tekur sólin mig á annað level og fær mig til að hlakka til sumarsins. Það er hálf ótrúlegt hvað smá sól getur gert mikið fyrir mann. Skammdegisþunglyndið fellur niður og tilhlökkunin í sólbað og sólarolíu kikkar inn! Þetta hljómar klikkað en þetta er sannleikurinn. Mikið rosalega hlakka ég til að fá hlýja geisla í kroppinn eftir örfáa mánuði! Eruði sammála?

Þar sem að það var örlítið hlýrra en vanalega þá gat ég klæðst öðru en þykku dúnúlpunum mínum sem fá líklega ógeð af mér bráðlega, því ég er bókstaflega alltaf í þeim! Ég tók “denim on denim” á þetta og skellti mér í “aviator” jakkann minn sem ég fékk frá Missguided sem er ein uppáhalds netverslunin mín. Þessi jakki er bókstaflega komin í guðatölu hjá mér því hann er everything! Hann er flottur, cool, hlýr og passar við allt. Get ég beðið um meira?

(Þið getið skoðað úrvalið hjá Missguided HÉR)

o7

o4

o3

o1

LINA BIRGITTA CAMILLA 2