har-01

Ég vildi deila nýja hárlitnum mínum með ykkur hér á blogginu en ég sýndi ykkur “fyrir og eftir” myndir á snapchat um daginn þegar ég fór til hennar Ólafar Sunnu á Sjoppunni. Ég er búin að vera með sama hárlitinn í nokkur ár sem er minn háralitur í rótinni og ljósir endar en ég vildi smá breytingu og ákvað að dekkja það örlítið. Ólöf Sunna er sú sem ég treysti fyrir hárinu mínu því hún hlustar á það sem ég vil og klippir mig aldei meira en ég “leyfi” henni. En bara svo það sé á hreinu þá get ég verið mjög erfið þegar það kemur að hárinu mínu! Ég fór til hennar og hún dekkti hárið með skoli en þegar það lak úr þá varð liturinn smá kaldur þannig ég fór til hennar aftur og hún setti hlýrri lit yfir hárið ásamt nokkrum fíngerðum ljósum strípum og lokaútkoman var ÆÐI, en þið sjáið litinn af hárinu hér fyrir neðan. Ef þið eruð í leit af góðri hárgreiðsludömu þá mæli ég með Ólöfu en hún vinnur á hárgreiðslustofunni Sjoppan sem er á Bankastræti í Reykjavík. Svo er gaman að segja frá því að Sjoppan er með netverslunina Harland.is sem selur hárvörur og raftæki sem er mjög hentugt ef maður nennir ekki að mæta á svæðið til að kaupa sér vörur. Ólöf er með facebook síðu sem hægt er að skoða “fyrir og eftir” myndir af hári sem hún hefur átt við en þið getið skoðað facebookið hennar HÉR.

english-2

I wanted to share my new hair color with you but I did show you “before and after” photos on Snapchat a couple of days ago. I’ve had the same hair color for several years which is my natural hair color in the roots and blonde ends or “ombre” like we call it. I wanted a little change and I decided to darken it slightly. Ólof Sunna is the one I trust when it comes to my hair because she listens to what I want and she never cuts my hair more than I let her. Just so it’s clear I can be very difficult when it comes to my hair! At first, she darkened my hair but when it washed off it became a little bit cold toned so I went to her again and she dyed the hair with a warmer color and also did a couple of light colored stripes and the result was awesome (see pictures below). If you are searching for a good hairdresser I recommend Ólöf, she works at Sjoppan hair salon in Bankastræti, Reykjavik. I also have to share with you that Sjoppan has their own online shop called Harland.is that sells hair products and electronics which is very convenient if you want to get hair products sent to you. Ólöf has a Facebook page where you can see a lot of “before and after” pictures (see HERE).

har-03

LINA BIRGITTA CAMILLA 2