har 1

Ég fór í litun og klippingu í dag eins og einhverjir sáu á snapchat (linethefine) og vá hvað ég er ánægð með litinn! Ég dekkti það síðast þegar ég fór í litun en ég vildi lýsa það aftur og það heppnaðist svona svakalega vel enda er hún Ólöf Sunna á hárgreiðslustofunni “Sjoppan” algjör snillingur þegar það kemur að lit. Ég lét hana taka aðeins af því og bað um smá styttur því ég hef verið með beina línu í hárinu endalaust lengi og kominn tími til að fá aðeins meiri hreyfingu í það. Ef þið eruð í leit af hárgreiðslu dömu þá er Ólöf Sunna klárlega málið enda er hún ein af þeim sem klippir ekki meira en þarf af hárinu sem mér finnst stór plús við hana! Ólöf er með facebook síðu sem hægt er að skoða “fyrir og eftir” myndir af hári sem hún hefur átt við en þið getið skoðað facebookið hennar HÉR.

english-2

I went to Sjoppan hair salon earlier today to get my hair dyed as some of you saw on my snapchat (linethefine) and wow, the color is perfect! Ólöf Sunna, my hairdresser is absolutely my favorite because she is a genius when it comes to coloring the hair. If you are in a search for a hairdresser I recommend Ólöf, she is one of those who doesn’t cut your hair more than necessary which is a big plus! Ólöf has a Facebook page where you can see a lot of “before and after” pictures (see HERE).

har 2

lina-birgitta-feitletrad