Myndir: Inga Sör

Ég get varla líst því með orðum hvað ég er ánægð með viðbrögðin við íþróttalínunni minni! Þið eruð svo yndisleg og ég elska að heyra frá ykkur. Ég launchaði íþróttalínunni Define The Line Sport síðastliðinn þriðjudag sem var ekkert smá gaman. Partýið var í forsetasvítunni Útgarður á Grand Hóteli í Reykjavík og vá hvað er nice að halda viðburð þar inni því það er gott pláss og svalir allan hringinn. Ég pantaði léttar veitingar frá hotelinu en súkkulaðikakan þaðan er tryllt góð og ég tala nú ekki um súkkulaðihúðuðu jarðaberin! Kvöldið gekk svaka vel fyrir sig og að sjálfsögðu fór enginn tómhentur heim en allir gestir fengu gjafaöskju sem innihélt gjafabréf með buxum að eigin vali og Rís páskaegg númer 6 frá Freyju. Íþróttafötin eru komin í sölu og fást inná www.definethelinesport.com og það er frí rekjanleg sending á öllum vörum. Línan inniheldur þrjár buxur og tvo æfingatoppa en bara svo það sé á hreinu þá er þetta aðeins byrjunin á stóru ævintýri. Ég hlakka til komandi tíma og get ekki beðið eftir að sjá ykkur í Define The Line Sport! Það er gaman að segja frá því að æfingabuxurnar ganga líka sem leggings buxur fyrir þær sem elska að vera í leggings og líka sem kósý buxur því þær eru svo ótrúlega mjúkar og þægilegar. Buxurnar eru í frekar venjulegum stærðum en ég sjálf tek alltaf stærð small í æfingabuxum og nota small í Define The Line Sport. Topparnir eru hinsvegar örlítið minni þannig ef þið eruð á milli stærða þá mæli ég með að taka stærri stærðina. Ég tek yfirleitt alltaf stærð medium í æfingatoppum og tek líka medium í Define The Line Sport því ég vil að toppurinn haldi vel að og haldi brjóstunum niðri svo þau séu ekki útum allt haha! Topparnir koma með púðum sem hægt er að taka úr sem er mjög hentugt því það er svo misjafnt hver vill púða og hver ekki.


I can’t describe how happy I’m with your reactions towards my new sportswear brand. You’re so sweet and I love to hear from you guys! I launched my brand Define The Line Sport last thursday and it was amazing. The party was in the penthouse suite at Grand Hotel in Reykjavík and I have to say it’s amazing to throw a party there because it has good space and there’s a balcony all around the suite. No one went home empty handed, everyone got a goodie box with a gift card for Define The Line Sport tights and an easter egg from Freyja. The sportswear is available for sale at www.definethelinesport.com and it’s free worldwide shipping. I can’t wait to show you my other designs and what’s next up because this is just the start off a big journey! The tights can also be used as leggings because they are so soft and comfy. The sizes are normal, I always wear size small in workout tights and I also wear size small in Define The Line Sport. The sports bras are a little bit tighter so if you are in between sizes I recommend you take the bigger size. I always wear size medium in sports bras so I wear size medium in Define The Line Sport because I want the top to provide good support (all the tops come with a removable pads). I can’t wait to see you in Define The Line Sport x