Færslan er í boði dr.organic

Ég vildi deila með ykkur tveimur vörum sem ég var að byrja nota fyrir stuttu síðan en að mínu mati eru þær hreint út sagt æðislegar! Vörurnar eru “Blemish Stick” og “Face Wash” og eru frá merkinu dr.organic og eru úr vörulínu sem heitir “Tea Tree”. Blemish stick er bólupenni sem er ótrúlega þægilegur og auðveldur í notkun því það er kúla á endanum sem þú rúllar yfir vandamálasvæðin. Hann er rosalega góður á bólur því penninn er endurnærandi, sóttheinsandi og hann róar húðina. Bólupenninn inniheldur meðal annars terunnaolíu og Aloe Vera. Andlitshreinsirinn er mildur en ótrúlega öflugur þannig hann hentar viðkvæmri húð eins og minni mjög vel. Ilmurinn af honum er ekkert smá góður því hann inniheldur mandarínu og sítrónu ilmkjarnaolíur en þær eru mjög góðar fyrir húðina og eru bakteríudrepandi. Hann inniheldur náttúruleg og lífræn efni og inniheldur einnig “Witch Hazel” sem viðheldur heilbrigðri húð. Vörurnar eru á mjög sanngjörnu verði og fást í apótekum og í Heilsuhúsinu. Það er líka gaman að segja frá því að það er 25% afsláttur af Tea Tree línunni í Heilsuhúsinu út apríl.

I have to tell you about two products that I recently tried and really liked. It’s Tea Tree Blemish Stick and Tea Tree Face Wash from dr.organic. The blemish stick is very convenient and is very easy to use, you just roll the stick over your pimples or your problem areas and it’s disinfects the skin and refreshes it. The stick contains Tea Tree and Aloe Vera. The Face Wash is very gentle but powerful so it suits sensitive skin like mine very well. The scent of the product is very nice because it contains mandarin oil and citrus oil and it leaves the skin fresh and balanced. You can get dr.organic in pharmacies and at Heilsuhúsið.