Ég verslaði mér svo ótrúlega sæta skyrtu í H&M í Toronto um daginn. Ég sá hana fyrst í London fyrr á árinu og sá svo eftir því að hafa ekki keypt hana þannig ég hef leitað og leitað af henni síðan en loksins er hún fundin! Í fyrsta lagi finnst mér liturinn á henni alveg trylltur og í öðru lagi þá er púffið á ermunum mjög svalt. Þið vitið ekki hvað ég var ánægð að hafa fundið hana og hvað þá að hafa fengið hana á afslætti (ég borgaði heilar 2.200 kr)! Ég tók ákvörðun um daginn að byrja að versla mér litríkari föt en ekki bara svört og hvít því litir lífga svo uppá mann og bæta skapið. Sú ákvörðun hefur heldur betur staðist því ég er búin að vera mjög dugleg að næla mér í flíkur í lit.

I bought such a cute shirt in H&M a few days ago in Toronto. I first saw it in London a couple months ago and I really did regret not buying it so I’ve been looking for it since and finally I found it! You don’t know how happy I was when I saw it in Toronto! First of all I love the color and second of all I think the puffs on the shoulders are quite cool. I’m trying to wear more colors in my outfits so this shirt is perfect!