Ég skellti mér á viðburð um daginn hjá Bestseller sem er meðal annars með Vero Moda, Vila og Selected og ég fékk svo fallega skyrtu að gjöf frá þeim! Viðburðurinn var ekkert smá flottur og það var gaman að fá að sjá sýnishorn af því sem er að koma í verslanirnar á næstu dögum. Skyrtan sem ég valdi mér er úr hálfgerðu silki efni og er mega þægileg. Hún er í “peplum” sniði sem hentar mér persónulega mjög vel enda féll ég fyrir henni á núll einni þegar ég sá hana! Verðið á skyrtunni er aðeins 5.990 kr en hún fæst í VILA í Smáralind og í Kringlunni. Jakkinn er úr Stradivarius, buxurnar úr Zara, veskið frá Gucci og sólgleraugun frá Céline.

I went to an event last week that Bestseller invited me to join, but Bestseller includes Vero Moda, Vila and Selected for example. I got such a beautiful blouse from them as a gift that I’m completly in love with! The event was very fancy and it was nice to see a preview of what’s coming in the stores in the next few days. The fabric in the blouse that I chose from the collection feels like silk and is very comfortable. It’s so cute and you can both wear it when you are going somewhere fancy and also as casual wear. The price of the shirt is only 5.990 ISK and it’s available at VILA in Smáralind and Kringlan. The jacket is from Stradivarius, the pants from Zara, the bag from Gucci and the sunglasses from Céline.