Færslan er í boði Heilsu.

Ég vildi deila brot af vítamín rútínunni minni með ykkur en þau vítamín og bætiefni sem ég tek inn er meðal annars er D-3 vítamín frá Gula miðanum og Metabolic Balance. D-3 er lífsnauðsynlegt fyrir okkur íslendinga þar sem að sólin skín ekki sitt  skærasta á veturnar en það er sagt hafa áhrif á skammdegisþunglyndi. D-vítamín er einnig mikilvægt fyrir beinheilsu þar sem það örvar frásog kalks úr meltingarvegi og stuðlar að eðlilegum kalkstyrk í blóði! Metabolic Balance frá Higher Nature inniheldur blöndu af vítamínum, steinefnum og jurtum sem stuðla að öflugri meltingu með því að örva efnaskipti í líkamanum og þar með fitubrennslu. Hylkin innihalda meðal annars náttúrulegt efni sem heitir Inulin en það eru vatnsleysanlegar trefjar sem hjálpa líkamanum að viðhalda eðlilegri hægðalosun, þær bæta meltinguna og hjálpa okkur að losna við fitu sem safnast á innri líffærin. Svo er það aðal plúsinn, þau hjálpa manni að ná tökum á sykurlöngun! D-3 vítamínið fæst í flestum apótekum og Metabolic Balance fæst aðeins í Heilsuhúsinu.

I want to share a fraction of my vitamin routine with you guys! The vitamins and supplements that I take are Vitamin D-3 and Metabolic Balance. Vitamin D-3 is a must for us Icelanders, because the sun doesn’t shine that much during wintertime. It’s also said it helps with depression. Vitamin D-3 is important for bone health as it stimulates the absorption of calcium from the gastrointestinal tract and contributes to normal blood calcium levels. Metabolic Balance from Higher Nature contains a combination of vitamins, minerals and herbs which promote a powerful digestion by stimulating metabolism in the body and thereby fat burning. The capsule contain a natural mineral called Inulin. Inulin are water-soluble fibers that help the body maintain a normal laxation, they improve digestion and help us get rid of fat that accumulates on the internal organs. Vitamin D-3 is available in most pharmacies, and Metabolic Balance is only available at Heilsuhúsið.