Ég gjörsamlega elska nýju íþróttalínuna mína! Ég er svo ánægð með sniðið, efnin, gæðin og hvað buxurnar eru þægilegar! Ég var búin að deila einni týpu af buxum með ykkur á blogginu fyrir pínu síðan en mig langaði að deila öðrum með ykkur sem eru þessar sem þið sjáið á myndunum. Þær koma í stærðum xs-xl og eru á 9.990 kr. Ég sjálf nota stærð small en ég myndi segja að stærðirnar á buxunum séu frekar “venjulegar”. Það er frí heimsending á öllum vörum en þið getið pantað allar vörur í gegnum netverslunina www.definethelinesport.com.

I’m completely in love with my new sportswear line from Define The Line Sport! I’m so happy with the fit, the fabric and how comfy the pants are! I did write about my new line last month and shared few picture of one type of pants but now I wanted to show you another pants. They come in sizes xs-xl and cost 9.990 ISK. I wear size small and I would say it’s regular sizes. It’s free shipping on all orders and you can order yours from www.definethelinesport.com.